Lời đầu tiên, Công ty cổ phần PCT 24 xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe,thành công,thịnh vượng.

Công ty cổ phần PCT 24 ra đời là quá trình tìm hiểu, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, là kết quả của quá trình đúc rút kinh nghiệm từ các cổ đông để phát triển thành quả đem đến những sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung đầu tiên của Huyện Nghi Lộc và là một trong những đơn vị tiên phong của tỉnh Nghệ An. Khẳng định là đơn vị đi đầu theo nghị quyết của Đảng và Nhà nước về hoạt động sản xuất tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường. Đi theo xu thế đó, Công ty cổ phần PCT 24 đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường tỉnh Nghệ An và các tỉnh khác trên cả nước.

Hệ thống dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đạt mỗi năm có thể cung cấp ra thị trường 100 triệu viên với các mẫu mã và hình thức đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều loại công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Với phương châm lấy công nghệ làm cốt lõi, Công ty cổ phần PCT 24 đang từng bước hoàn thiện dây chuyền và nhập thêm hệ thống sản xuất mới để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đồng thời xây dựng và thử nghiệm thành công hệ thống kênh phân phối phát huy ưu thế nguồn nguyên liệu và máy móc thiết bị. Đây là tiền đề để Công ty cổ phần PCT 24 từng bước hoàn thiện mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Không chỉ cam kết bằng khẩu hiệu và năng lực tài chính mà Công ty cổ phần PCT 24 chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó sản phẩm của Công ty cổ phần PCT 24 luôn được các nhà đầu tư, các nhà thầu, người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ. Đó là toàn bộ minh chứng cho sự phát triển trong tương lai, khẳng định vị thế các sản phẩm gạch không nung của Công ty cổ phần PCT 24 trên thị trường trong nước.

Trân trọng cảm ơn !