Gạch Block không nung tại Nghệ An – Xu hướng vật liệu xanh mới trên thị trường hiện nay

Với tính linh hoạt trong thiết kế, độ bền cao và dễ thi công. Gạch block không nung đã trở thành một xu hướng mới về vật liệu xanh trên thị trường ngày nay. Đồng thời là lựa chọn phổ biến và hữu ích cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Vậy gạch Block không nung có những ưu điểm gì nổi bật? Đơn vị nào cung cấp gạch Block không nung tại Nghệ An có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gạch Block không nung trong bài viết dưới đây nhé!

Khái quát đôi nét về những ưu điểm chỉnh nổi bật của gạch Block không nung

Gạch block không nung, hay còn gọi là gạch xi măng, là loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ hỗn hợp xi măng, cát, nước và các chất phụ gia khác. Đặc điểm chính của gạch block không nung là không cần phải nung nóng trong lò ở nhiệt độ cao. Mà được tạo hình thông qua quá trình đúc khuôn và phơi khô nhanh chóng. Để nhằm tạo ra các loại hình dạng cùng kích thước đúng theo mong muốn

Dưới đây là một số các ưu điểm chính nổi bật của gạch block không nung, cụ thể::

Chi phí thấp

Gạch block không nung thường có giá thành thấp hơn so với các vật liệu xây dựng khác. Chẳng hạn như gạch nung, gạch ceramic. Điều này giúp giảm chi phí tổng thể của dự án xây dựng. Đặc biệt là cho các công trình có quy mô lớn.

Gạch block không nung thường có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác
Gạch block không nung thường có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác

Gạch Block không nung tại Nghệ An có tính cách âm và cách nhiệt tốt

Do có cấu trúc rỗng bên trong, gạch block không nung thường có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn. So với nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Điều này giúp tăng cường sự thoải mái .Và tiết kiệm năng lượng tót hơn cho các công trình xây dựng.

Dễ thi công và xử lý

Gạch block không nung thường nhẹ và dễ cắt. Giúp đem lại sự nhanh chóng cùng thuận tiện hơn cho quá trình thi công. Ngoài ra, chúng cũng dễ dàng để xử lý và điều chỉnh khi cần thiết trong quá trình xây dựng. Nhờ đó giúp giảm thời gian và chi phí lao động một cách tối ưu.

Gạch Block không nung tại Nghệ An có độ bền cao

Gạch block không nung thường có độ bền cao. Chịu được áp lực và tác động môi trường rất tốt. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các công trình cần tính ổn định lâu dài. Chẳng hạn như tường, móng, và cột.

Tính linh hoạt trong thiết kế

Gạch block không nung có thể được sản xuất với nhiều loại kích thước cùng hình dạng phong phú khác nhau. Từ đó tạo ra sự linh hoạt đa dạng và sáng tạo trong thiết kế. Cho phép các kiến trúc sư và nhà thầu có thể tạo ra các kiểu dáng. Cùng cấu trúc độc đáo cho các công trình xây dựng.

Gạch Block không nung tại Nghệ An bền vững, thân thiện cùng với môi trường

Gạch block không nung thường được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như xi măng và cát, không gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, tính chất tái chế của gạch block không nung cũng giúp giảm thiểu lượng chất thải xây dựng.

Đơn vị cung cấp gạch Block không nung tại Nghệ An co suy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay

Công ty CP PCT 24 là một trong những đơn vị có uy tín luôn xếp trong hàng top đầu chuyên về sản xuất và kinh doanh với đa dạng nhiều loại gạch không nung chất lượng. Bao gồm: gạch Block không nung, gạch xây không nung, gạch ngói không nung,… Với đa dạng kiểu dáng cùng màu sắc, kích thước. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú cho các dự án xây dựng của mình

PCT 24 cam kết cung cấp các sản phẩm gạch không nung với chất lượng cao. Được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp, trên công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, Bảo đảm độ bền, tính thẩm mỹ và đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn về kỹ thuật.

PCT 24 là đơn vị cung cấp gạch Block không nung tại Nghệ An co suy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay
PCT 24 là đơn vị cung cấp gạch Block không nung tại Nghệ An co suy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay

Công ty PCT 24 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm thực tế và am hiểu chuyên sâu về sản phẩm. Luôn sẵn sàng tư vấn một cách tận tình, chính xác và nắm cũng các thông tin đầy đủ trước khi quyết định mua hàng.

Sau khi mua hàng, PCT 24 còn bảo đảm cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi hỗ trợ chu đáo khách hàng. Bao gồm việc vận chuyển, bảo hành và bảo trì sản phẩm. Đồng thời có chính sách giá cả cạnh tranh, hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm và có sự hài lòng trọn vẹn về sự lựa chọn của mình.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm gạch Block không nung. Cùng đơn vị cung cấp gạch Block không nung tại Nghệ An co suy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Tóm lại, gạch block không nung có vai trò rất đa dạng và quan trọng trong ngành xây dựng. Từ nhà ở đến các công trình công nghiệp và hạ tầng quy mô lớn. Đóng góp vào việc xây dựng các công trình bền vững, thẩm mỹ và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.837.678