Gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có những ưu điểm gì nổi bật?

Với việc tích hợp đầy đủ các đặc tính cơ học và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, cùng giá thành hợp lý. Gạch xây 2 lỗ không nung được xem là một lựa chọn phổ biến và rất được ưa chuộng trong nhiều công trình xây dựng ngày nay. Vậy gạch xây 2 lỗ không nung có những ưu điểm gì nổi bật? Đơn vị nào cung cấp gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gạch xây 2 lỗ không nung trong bài viết dưới đây nhé!

Khái quát đôi nét về những ưu điểm nổi bật của gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An

Gạch xây 2 lỗ không nung, hay còn gọi là gạch không nung, là loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ hỗn hợp xi măng, cát, nước và nhiều loại chất phụ gia khác. Sau đó đúc thành các khối gạch và để khô tự nhiên. Mà không cần trải qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao như gạch nung thông thường. Dạng gạch này thường được sử dụng trong xây dựng các công trình dân dụng. Chẳng hạn như nhà ở, nhà máy, nhà kho, hoặc trong việc trang trí kiến trúc.

Dưới đây là một số những ưu điểm chính nổi bật của gạch xây 2 lỗ không nung, cụ thể:

Gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có giá cả phải chăng

Gạch xây không nung thường có giá thành thấp hơn so với các loại gạch nung khác. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến đối với các dự án xây dựng có ngân sách hạn chế.

Nhờ có các lỗ trống bên trong, gạch xây 2 lỗ không nung thường có khả năng cách âm tốt hơn so với các loại gạch xây khá
Nhờ có các lỗ trống bên trong, gạch xây 2 lỗ không nung thường có khả năng cách âm tốt hơn so với các loại gạch xây khá

Dễ sử dụng và vận chuyển

Gạch xây 2 lỗ không nung có hai lỗ chính phía trên và phía dưới của gạch. Tạo thành các ô trống trong gạch. Điều này giúp giảm trọng lượng của gạch. Làm cho việc vận chuyển và xử lý dễ dàng hơn. Nhờ đó giúp giảm chi phí vận chuyển. Và cũng làm cho việc xây dựng trở nên thuận tiện hơn.

Gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có khả năng cách âm tốt

Nhờ có các lỗ trống bên trong, gạch xây 2 lỗ không nung thường có khả năng cách âm tốt hơn so với các loại gạch xây khác. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn phù hợp cho các công trình yêu cầu cách âm tốt. Chẳng hạn như tường ngăn cách giữa các phòng.

Tính bền vững

Dù không phải là vật liệu tái chế, nhưng gạch xây 2 lỗ không nung được sản xuất không trải qua quá trình nung nóng trong lò như nhiều loại gạch khác . Do đó không gây ra các tác động xấu cho môi trường tự nhiên xung quanh. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn bền vững hơn. So với một số vật liệu xây dựng khác.

Gạch xây 2 lỗ không nung có tính linh hoạt trong thiết kế

Gạch xây không nung có thể được sản xuất với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Từ đó mang lại sự linh hoạt trong thiết kế cho các công trình xây dựng. Điều này giúp cho việc tạo ra các bức tường, vách ngăn và các công trình kiến trúc khác với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.

Đơn vị cung cấp gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay

Công ty CP PCT 24 được biết đến là một trong các đơn vị luôn đứng hàng đầu hiện nay. Chuyên về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm về gạch không nung chất lượng cho nhiều loại hình công trình xây dựng.

PCT 24 luôn cam kết cung cấp các sản phẩm gạch không nung với chất lượng cao. Được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc và trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đáng giá cho số tiền mình bỏ ra. Với độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn tối ưu nhất.

PCT 24 là đơn vị cung cấp gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay
PCT 24 là đơn vị cung cấp gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay

Đôi ngũ nhân viên tại PCT 24 có kiến thức chuyên môn vững chắc. Giỏi tay nghề và rất giàu kinh nghiệm về các sản phẩm gạch không nung. Bảo đảm có thể cung cấp các thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể cho khách hàng. Về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thiết kế và ngân sách của mình..

Ngoài ra, PCT 24 còn bảo đảm luôn có đầy đủ các chính sách hậu mãi chu đáo tốt nhất. Bao gồm dịch vụ giao hàng, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau khi bán hàng. Đồng thời có chính sách giá thành tiết kiệm, hợp lý và rất phải chăng. Nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng trọn vẹn nhất với các sản phẩm dịch vụ đã chọn mua.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An. Cùng đơn vị cung cấp gạch xây 2 lỗ không nung tại Nghệ An có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Tóm lại, gạch xây 2 lỗ không nung đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao, bền vững và bảo vệ môi trường. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu về cách âm, cách nhiệt và chi phí trong ngành xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.837.678