Công trình nhà anh chị Quyết – Quế tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An

Công trình nhà anh chị Quyết – Quế, địa chỉ: xóm nông Trang, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An sử dụng sản phẩm ngói màu Midori phẳng. Với công năng chống thấm tốt với nước cùng độ bền cao. Ngói Midori giúp bảo vệ mái nhà khỏi thời tiết khắc nghiệt và độ ẩm. Ngoài ra, ngói màu Midori còn mang đến vẻ thẩm mỹ cao. Làm cho mái nhà trở nên hài hòa và sang trọng hơn.

Những ưu điểm nổi bật của ngói màu Midori là gì?

Ngói màu Midori có rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

Độ bền cao

Sản phẩm được làm từ công nghệ tạo hình ngói với sợi gia cường Polyvinyl Alcohol. Chính vì vậy, ngói có khả năng chịu lực rất cao so với các dòng ngói truyền thống khác

Hơn nữa, loại ngói này còn kháng lại được những tác động, ảnh hưởng xấu từ môi trường cũng như thời tiết. Đặc biệt, nhờ có sự liên kết của các sợi tổng hợp PVA nên rất bền cứng, cho tuổi thọ lâu dài

Công trình nhà anh chị Hạnh - Quế, địa chỉ: xóm nông Trang, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An sử dụng sản phẩm ngói màu Midori phẳng
Công trình nhà anh chị Quyết – Quế, địa chỉ: xóm nông Trang, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An sử dụng sản phẩm ngói màu Midori phẳng

Công nghệ sơn 3D bền màu lên đến >20 năm với cốt sơn là cốt cao cấp và có thêm các hạt nhũ tạo hiệu ứng lấp lánh. Chính vì thể, sản phẩm có thể tự tạo nên bề mặt trọn vẹn, hoàn thiện và cản trở được sự xâm nhập của nước cũng như chất bẩn. Nhờ ưu điểm này mà ngói tránh được tình trạng bong rộp do hơi nước. Điều này làm cho ngói rất bền và chống chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt. Chẳng hạn như nhiệt độ cao, mưa, gió, và bức xạ mặt trời.

Màu sắc vô cùng đa dạng

Một trong những điểm đặc trưng của ngói màu Midori chính là sự đa dạng về màu sắc. Chúng có thể được sản xuất với rất nhiều màu khác nhau. Để phù hợp với phong cách kiến trúc và phong thủy, sở thích cá nhân của người sử dụng. Các màu thông dụng bao gồm màu đỏ, màu nâu, màu xanh mực, xanh dương, xanh tín than và màu xanh rêu.

Tính đồng đều và thẩm mỹ

Ngói màu Midori có bề mặt mịn màng với các đường rãnh đồng đều. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu cho mái nhà. Nhờ quá trình sản xuất chất lượng cao, ngói có kích thước chính xác và hình dáng đều đặn. Giúp tạo ra một mái nhà gọn gàng và hài hòa.

Cách nhiệt và cách âm tốt

Với tính chất vật liệu tự nhiên của mình, ngói màu Midori có khả năng cách nhiệt tốt. Giúp giữ cho ngôi nhà luôn được mát mẻ khi đến mùa hè và giữ ấm hơn vào mùa đông. Ngoài ra, ngói cũng giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài. Đem đến sự yên tĩnh và thoải mái hơn cho môi trường sống.

Khả năng chống thấm nước

Với công nghệ kỹ thuật sản xuất tiên tiến, ngói màu Midori có khả năng chống thấm nước tốt. Ngăn ngừa sự thâm nhập của nước vào trong mái nhà và đảm bảo độ ẩm phù hợp bên trong.

Dễ lắp đặt và bảo trì

Ngói màu Midori có thiết kế thông minh với các phần khóa gài. Giúp tạo dễ dàng cùng nhanh chóng cho việc lắp đặt. Ngoài ra, ngói ít yêu cầu bảo trì và không dễ dàng bị mục nát hay mục nứt như nhiều loại ngói khác. Do đó giúp giảm chi phí và công sức bảo trì trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.837.678