Ngói màu Nakachi – Lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Ngói màu Nakachi là dòng sản phẩm ngói mái được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm có cấu tạo chắc bền vượt trội hơn so với các sản phẩm ngói mái thông thường. Điều này là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của lớp bê tông và sợi Acrylic được nén với cường độ cao. Thêm vào đó, các sản phẩm ngói Nakachi còn được sơn phủ lớp sơn thế hệ mới Nano Silicon chất lượng cao. Để gia tăng độ bền cơ – lý – hóa cho từng viên ngói. Đây cũng là nhấn điểm của sản phẩm trong việc hỗ trợ tạo nhấn điểm cho công trình thi công thiết kế.

Với tính thẩm mỹ cao cùng độc bền vượt trội, ngói màu Nakachi đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều dự án xây dựng
Với tính thẩm mỹ cao cùng độc bền vượt trội, ngói màu Nakachi đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều dự án xây dựng

Đặc tính cơ bản của ngói màu Nakachi

 Để nhận biết dòng sản phẩm ngói màu Nakachi bạn có thể dựa vào các đặc tính cơ bản của dòng sản phẩm này như sau:

–  Xét về phân loại: sản phẩm ngói Nakamura có 2 dạng chính là loại sóng nhỏ và dạng phẳng. Mỗi một kiểu dáng đều phù hợp với một phong cách trang trí và vị trí lắp đặt tương ứng.

Chất liệu: như đã đưa ra ở trên, các sản phẩm ngói Nakachi được thiết kế từ sợi tổng hợp Acrylic. Kết hợp với bảo vệ bề mặt bằng sơn phủ cao cấp. Sự kết hợp này giúp gia tăng độ chắc bền cho sản phẩm .Và hạn chế được tối đa tác động của thời tiết. Nên xuyên suốt thời gian sử dụng người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng về ngói bị nở tạo hiện tượng cong vênh, nứt vỡ. 

 Hình dáng: Các sản phẩm ngói Nakachi cũng được thiết kế linh hoạt về hình dáng, kích thước. Để phù hợp nhất với vị trí lắp đặt. Điều này cũng sẽ giúp cho các đơn vị có thể tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng mua vật liệu.

Ưu điểm của dòng ngói Nakachi

 Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm ngói Nhật Nakachi nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Các sản phẩm ngói lợp Nakachi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Ngói lợp Nakachi có tính kháng nước và kháng bụi tốt

Ngói Nakachi được thiết kế theo công nghệ mới lại được phủ sơn Nano Silicon. Không chỉ có thế mạnh về khả năng thoát hơi ẩm. Mà còn đảm bảo khả năng kháng nước, kháng bụi tốt. Dựa theo độ dốc tiêu chuẩn kết hợp với khả năng thoát nước của ngói. Tình trạng ngấm, khó thoát nước sẽ hoàn toàn không xảy ra.

Lớp phủ Nano Silicon giúp ngói kháng nước tốt
Lớp phủ Nano Silicon giúp ngói kháng nước tốt

Khả năng chịu nhiệt của ngói Nakachi cao

Với về mặt được bảo vệ bằng lớp nano, ngói màu Nakachi còn có khả năng chống lại tác động của các tia bức xạ. Sản phẩm sẽ luôn nhẵn bóng và đẹp mắt trong suốt thời gian sử dụng.

Ngói Nhật Nakachi có độ bền màu tốt

Sở hữu cấu tạo từ sợi tổng hợp Acrylic Nakachi .Nên ngói Nhật Nakamura có khả năng chống nấm mốc tự nhiên. Lại sử dụng thêm sơn Nano Silicon với khả năng chống bám bẩn. Và giữ được sự ổn định trong môi trường kiềm và axit. Sản phẩm ngói Nakachi có độ bền màu tốt. Có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 15 năm. Có thể nói đây chính là dòng sản phẩm ngói màu chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ngói sử dụng dài lâu

Ngói Nakachi khó bị phá vỡ cấu trúc bề mặt lại luôn bền màu. Với lợi thế về tuổi thọ sử dụng dài lâu này. Thì chỉ cần một lần đầu tư thiết kế xây dựng. Các bạn có thể hoàn toàn sở hữu được công trình chất lượng.

Giá ngói Nakachi phải chăng

Điểm cuối cùng khiến cho nhiều người không ngại ngần chọn lựa sử dụng ngói lợp mái Nakamura chính là giá thành. Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá từ 13.000đ/viên. Đây là mức giá thành vô cùng rẻ cho loại vật liệu chất lượng cao này. Đồng thời đây cũng là mức giá phù hợp với khả năng tài chính của người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966.837.678